PSO – Ngày 27/7/2022, Ban Trị sự – Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt phối hợp cùng UBMTTQ TP. Đà Lạt và UBMT phường 6 để sửa căn nhà hỗ trợ hộ gia đình ông Huỳnh Kim Lưu ở địa chỉ 15/8 Hai Bà Trưng.

Gia đình ông Lưu có 5 người ở trong căn nhà diện tích 11m2. Ông bán vé số và người vợ chạy xe thồ để nuôi 3 con nên hoàn cảnh rất khó khăn, không có chi phí để sửa chữa căn nhà đã xuống cấp bị nước cống tràn vào mỗi khi trời mưa. Vì vậy, ông và gia đình đã rất đỗi vui mừng khi được Ban hỗ trợ sửa chữa căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, Ban còn tiếp tục thực hiện chương trình “Tiếp bước đến trường – Ươm mầm trí  tuệ” với mong muốn các em học sinh luôn nỗ lực phấn đấu học tập để có tương lai tươi sáng hơn, trở thành người tài giỏi giúp ích cho xã hội, Ban Trị sự và Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt đã trao tặng 15 chiếc xe đạp và quà gồm bánh sữa, nước ngọt hỗ trợ trẻ em học sinh đồng bào dân tộc nghèo tại UB xã P’ro, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 28/7/2022.                      

Tổng số tiền cho đợt thiện nguyện này là 70 triệu đồng.

Thành kính tri ân chư Tôn đức và quý mạnh thường quân, Phật tử đã nhiệt tâm hỗ trợ. Cầu nguyện cho quí vị được thân tâm an lạc, sở nguyện viên thành.

BTS – BTT Phật giáo TP. Đà Lạt