PSO- “Hoa từ bi nở rộ. Đem an vui cho đời”; Ngày 10/1/2020 (16/12 Kỷ Hợi) tại tịnh xá Ngọc Nguyên (thôn Ninh Thiện, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng); SC.Hòa Liên- Trụ trì tịnh xá, kết hợp cùng SC.Nghiêm Liên- Trụ trì tịnh xá Ngọc Quang- quận 8, TP. HCM; đã tổ chức trao 200 phần quà Xuân An Vui đến với người già neo đơn, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khuyết tật…tại địa phương.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về với tấm lòng từ bi, hạnh nguyện lợi tha của người con Phật, chư Ni tịnh xá Ngọc Nguyên đều tổ chức chương trình Xuân An Vui, với mục đích chung tay cùng cộng đồng đem Tết đến với mọi nhà.

Thay mặt phái đoàn tịnh xá Ngọc Quang, SC.Nghiêm Liên đã hỏi thăm sức khỏe, chúc bà con gặp thuận duyên trong lao động sản xuất, siêng năng làm lành lánh ác, là người công dân có ích cho xã hội; Đồng thời, chúc bà con địa phương đón mùa Xuân Canh Tý an toàn vui tươi.

SC.Hòa Liên phát biểu tri ân chư Tôn đức tịnh xá Ngọc Quang đã trợ duyên cho chương trình Xuân An Vui của tịnh xá Ngọc Nguyên được thành tựu viên mãn. Chúc Sư cô cùng phái đoàn thân tâm thường lạc.

Được biết, ngoài 200 phần quà được trao đến các hộ gia đình thì Chương trình còn tặng bánh, kẹo socola…cho các em thiếu nhi địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn bao gồm gạo, mì, các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí cho hoạt động này là trên 40 triệu.

Trong tiết trời trọng Đông, những phần quà ấm áp nghĩa tình đã góp phần đem Xuân an vui về với mọi người.

Ngọc Nguyên

The post Lâm Đồng: Chương trình Xuân An Vui tại tịnh xá Ngọc Nguyên huyện Đức Trọng appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.