PSO – Sáng ngày 10/9/2022, Ni sư Thích Nữ Như Huệ – Trưởng ban TT-XH Phật giáo thị xã Phú Mỹ làm Trưởng đoàn cùng chư Tôn đức trong Ban đã có mặt rất sớm để cúng khai trương và bàn giao nhà mới cho gia đình ông Nguyễn Văn An – thường trú tổ 3, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, BRVT. Ông Đặng Ngọc Quyền – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã và các cấp chính quyền địa phương cùng các mạnh thường quân cũng có mặt tại buổi trao nhà này.

Đây là ngôi nhà Tình thương do Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ cùng mạnh thường quân trong và ngoài nước đồng tài trợ xây dựng với số tiền 80 triệu đồng. Đoàn đã trao 04 suất học bổng cho các con của ông An, trị giá 04 triệu đồng và sách vở, cặp, quà Trung thu; tặng gia đình một số nhu yếu phẩm và 01 triệu đồng mua gia súc chăn nuôi, phát triển kinh tế gia đình.

Chúc mừng gia đình ông Nguyễn Văn An từ nay đã ổn định được chổ ở, không còn lo lắng khi mùa mưa bão về, an cư lạc nghiệp để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Buổi trưa cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao 20 Bảo hiểm Y tế cho 20 em học sinh trường THCS Tóc Tiên. Tuy gia đình khó khăn, nhưng các em đã nỗ lực và đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Ni sư Thích Nữ Như Huệ – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ, trụ trì chùa Hương Nghiêm đại diện cho đoàn chúc mừng các con đã nhận được BHYT từ các mạnh thường quân, mong các con cố gắng chăm ngoan như 5 điều Bác Hồ dạy. Thương chúc các con học giỏi hơn nữa trong năm học mới.

Tổng kinh phí cho đợt Thiện nguyện này là 100 triệu đồng.

Cô Nhuận Hoa