PSO – Hòa chung không khí ấm áp của ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 19/11/2022 (nhằm ngày 26/10/Nhâm Dần), được sự cho phép của ĐĐ.Thích Định Tuệ Trụ trì chùa Đức Hậu (TP.Vinh, Nghệ An) lớp Giáo lý Hương Sen cùng quý Phật tử đạo tràng Hương Sen xứ Nghệ đã trang trọng tổ chức lễ Tri ân tới quý Thầy chư Tăng chùa Đức Hậu.

Tại buổi lễ, đại diện cho quý Phật tử lớp học Giáo lý và đạo tràng thành kính đọc lời cảm niệm, dâng hoa chúc mừng, bày tỏ niềm tôn kính, lòng biết ơn đến quý chư Tôn đức, Giáo Thọ sư.

Chính nhờ sự nương tựa, học hỏi từ những bậc Thầy có Giới đức, Tâm đức và Tuệ đức mà chúng con được khai ngộ, được dìu dắt, định hướng trong đường lối tu tập đưa lại nhiều an lạc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tiếp đến, Đại đức Thích Định Tuệ thay mặt quý chư Tăng hiện diện đã có những lời đạo từ sách tấn đến quý Phật tử và ngưỡng mong mỗi quý Phật tử phải luôn cố gắng tinh tấn học tập, phải chuyển tải giáo lý của Đức Phật đã học được từ các bậc Giáo Thọ Sư vào đời sống tu tập, sinh hoạt của mình, đó mới là chân thật tri ân và báo ân đến Đức Phật và quý Thầy.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, thành kính và dạt dào cảm xúc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyễn Văn Nguyên