PSO  – Nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo đón tết vui Xuân, chiều ngày 25/01/2019 (nhằm  20/12 năm Mậu Tuất) , tại chùa Bửu Thạch, thôn Đá Trắng, xã Phước Thái, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

Chùa Bửu Thạch đã kết hợp với nam nữ Phật tử thiện nguyện tại tỉnh nhà, trao tặng 100 phần quà Tết đến với bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá chương trình này là 50 triệu đồng. 

Với tấm lòng tương thân tương ái, chư vị Phật tử phát tâm cùng Bổn tự đã gửi trọn niềm hoan  hỷ đến với bà con vùng sâu vùng xa nhân dịp cuối năm, chúc quý bà con thân tâm an lạc, hưởng trọn mùa xuân thật ấm áp.

Những suất quà nghĩa tình của Đại đức trụ trì chùa Bửu Thạch và quý Phật tử gửi đến bà con nghèo trong dịp Tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Thích Thông Pháp 

Ban TT-TT PG tỉnh Ninh Thuận

The post Ninh Thuận: Chùa Bửu Thạch tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật sự Online Miền Trung.