Ninh Thuận: Gia đình Phật tử Diệu Tâm TP.HCM tặng quà cho bà con tại chùa Tân Sơn

Xem Thêm

PSO – Chiều ngày 6/2/2019 (nhằm 2/01/ Kỷ Hợi) đầu năm mới được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Chơn Chánh,Trụ trì chùa Tân Sơn gia đình Phật tử Diệu Tâm (TP.HCM) tặng 100 phần quà cho bà con nghèo tại huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.

Được biết gia đình Phật tử Diệu Tâm  muốn đem niềm vui của gia đình tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tâm nguyện của gia đình muốn đến tận nơi để xem người dân nghèo vui Tết thế nào, nhân đó trao tận tay món quà Tết ý nghĩa này, một việc làm rất quý trong ngày xuân.

Bởi lẽ mỗi gia đình đều vui vẻ, sum họp bên gia đình người thân, thưởng thức món ăn ngon, du lịch đây đó, riêng gia đình này, với số tiền có được trong dịp Tết đem làm từ thiện, đặc biệt hướng dẫn những thành viên trong gia đình biết chia sẻ yêu thương của mình cho người khó khăn nhân dịp đầu xuân.

Phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, dầu và bao lì xì 300.000đ, trị giá phần quà là 500.000đ. Tổng kinh phí chuyến từ thiện là 50 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà, với sự chứng minh và phát biểu của Đại đức Thích Chơn Chánh, Trụ trì chùa Tân Sơn, chư Tăng  và quý Phật tử cùng  đại diện chính quyền địa phương đồng tham dự. Một ngày Tết ý nghĩa với người cho cả người nhận.

CTV Chùa Tân Sơn

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan