Ninh Thuận: Lớp học Tình thương chùa Long Cát trao quà Tết cho các em dân tộc thiểu số

90

Trong không khí tết nguyên đán năm Kỷ Hợi sắp đến gần, người người nhà nhà đang bận rộn sắm sửa để có một cái Tết đầm ấm bên gia đình. Hòa chung không khí vui tươi ấy, chiều ngày 24/1/2019 tại Lớp học tình thương chùa Long Cát – Ninh Thuận dưới sự hướng dẫn của Sư cô Thích Nữ Đức Thịnh – Trụ trì chùa Long Cát cùng với các nhà hảo tâm đã gửi đến những món quà san sẻ yêu thương những bộ quần áo mới cho các em đón Tết.

Các em vui mừng phấn khởi xếp hàng đợi đến lượt mình. Nhận được quà trên tay, khuôn mặt và đôi mắt các em ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Các em mân mê quần áo mới trên tay và ướm thử và tranh nhau để chọn cho mình một đôi dép vừa ý.

Một buổi chiều rất mệt, nhưng Sư cô trụ trì và các nhà hảo tâm đã nhận được những niềm vui khó tả, nhìn các em vui mừng cũng đủ ấm lòng. Đây là món quà vô giá dành tặng cho Sư cô Thích Nữ Đức Thịnh và các nhà hảo tâm đã không ngại khó khăn để đến với các em.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Sư cô Trụ trì

CTV: Dung Thiền

The post Ninh Thuận: Lớp học Tình thương chùa Long Cát trao quà Tết cho các em dân tộc thiểu số appeared first on Phật sự Online Miền Trung.