Quảng Nam: Chùa Ngọc Sơn trao quà từ thiện tại huyện Hiệp Đức

8

PSO – Thể hiện tinh thần  từ bi cứu khổ ban vui của nhà Phật, sáng ngày 01/11/2022 (nhằm ngày mồng 08/10 năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Bảo Hưng – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Ngọc Sơn (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã hướng dẫn đoàn đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Dưỡng lão huyện Hiệp Đức trao tặng hơn 80 phần đến các cụ già đang an dưỡng tại đây.

Sau đó, đoàn tiếp tục đến hội trường nhà văn hóa xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức trao 100 phần quà (bao gồm: Mì tôm, gạo và các thực phẩm khác) đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Đặc biệt đoàn đã làm cơm chay và tặng thêm cho bà con dân tộc trong lần tặng quà này.

Trước khi trao quà, Đại đức trưởng đoàn đã có lời thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chúc cho mọi người luôn được gia đình hạnh phúc.

Những phần quà nhỏ nhưng đã gói trọn tình cảm yêu thương, sẻ chia của quý Phật tử, các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và nhóm Thiện nguyện Đồng Hạnh – Đồng Nguyện đã gởi đến cho bà con nơi đây.

Thay mặt bà con được nhận quà, Đại đức Thích Bảo Hưng cũng nguyện cầu chư Phật gia hộ cho quý vị “mạnh thường quân” vô lượng an lạc và luôn đồng hành cùng chùa Ngọc Sơn trong những lần thiện nguyện tiếp theo.

Tin và ảnh: Hoàng Việt