PSO – Nhân Kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQVN và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân (18/11/1930 – 18/11/2022), ngày 17/11, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thanh hóa đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT.Thích Tâm Đức – UV HĐTS, Phó Trưởng ban Pháp chế TƯ GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hoá làm trưởng đoàn đi cùng đoàn có TT.Thích Tâm Định – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Tâm Hiền – Phó trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh; NS.Thích Đàm Hoà – Uỷ viên Dự khuyết HĐTS TƯ GHPGVN, Phó trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hoá.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhà, TT.Thích Tâm Đức đã chúc mừng tới các cán bộ, nhân viên của Ủy ban MTTQVN tỉnh: “Nhận thấy Ủy ban MTTQVN tỉnh đã và đang khẳng định vai trò là nơi tập hợp sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, giảm nghèo. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh trong các hoạt động lợi đạo, ích đời, vì mục tiêu kinh tế xã hội chung của tỉnh Thanh Hóa. Thượng tọa cho rằng hoạt động của Ủy ban MTTQVN từ tỉnh đến cơ sở ngày càng nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, mơ rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có phật giáo, tạo được sự đồng thuận xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, khối đại đoàn kết dân tộc được giữ vững và phát huy.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN tỉnh bà Lê Thị Huyền – Phó trưởng ban Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm và những lời chúc tốt đẹp của chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đến thăm hỏi và chúc mừng ngày truyền thống của Mặt trận. Bà cho biết việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, trong đó có tôn giáo tỉnh, đặc biệt là phật giáo đã luôn đồng hành cùng dân tộc trong mọi phát triển của xã hội. Bà khẳng định Phật giáo nối tiếp đồng hành cùng dân tộc, thể hiện qua việc Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh luôn tích cực hưởng ứng các phong trào do Ủy ban MTTQVN tỉnh phát động. Bà kính chúc chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh luôn mạnh khỏe và gần đây nhất là lãnh đạo Phật giáo tỉnh nhà đã tổ chức thành công tốt đẹp, viên mãn Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nguyễn Văn Nguyên