VIỆN CHUYÊN TU
Làng Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
————————-
THÔNG BÁO
Nhận thờ các hương linh người tử vong do nhiễm COVID-19

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật

Kính thưa quý Bà con Phật tử,

Thời gian gần đây, đi đâu cũng nghe chuyện cách ly, nhiễm bệnh, thậm chí là tử vong. Một sự thật khủng hoảng tâm lý mọi người là dịch bệnh đã mang đến nhiều tang thương hệ lụy cho con người: Có những đứa trẻ sẽ không còn nhớ được gương mặt của bà mẹ, có những người con quặn lòng chia cách mẹ cha, và có những mẹ cha đau đớn lìa xa con cái. Họ đã chết vì COVID-19, chết trong cô đơn, tuyệt vọng.

Thấu hiểu được nỗi đau không gì bù đắp được này của những gia đình không may có người thân chết trong mùa dịch, Viện Chuyên Tu lập bàn thờ dành riêng cho những người không may tử vong vì bị nhiễm COVID, để siêu độ cho hương linh người đã khuất được nhẹ nhàng tái sinh đến cảnh giới an lành; và cũng để xoa dịu nỗi đau thương của những ai có người thân tử nạn.

Quý vị hoan hỷ gởi hình của người mất và các thông tin họ tên, pháp danh (nếu có), ngày tháng năm sinh, ngày tháng năm mất qua số di động hoặc Zalo của thầy Thiện Quang (Sdt: 0973426373).

Chương trình này hoàn toàn mang tính từ bi mong được chia sẻ tinh thần với bà con Phật tử xa gần lâm cảnh buồn thương, nên Quý vị không phải gởi tịnh tài hay phẩm vật về chùa dưới bất kỳ hình thức nào.

Trụ trì,

TT. Thích Thiện Thuận