PSO – Ngày 12/01/2023, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Liên Hoa Kim Cang, Ban TTXH Phật giáo huyện Bình Chánh do Đại đức Thích Bảo Thiện đại diện chùa Pháp Tịnh (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con nhân dân xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

………..trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con nhân dân xã Hòa Khánh

Đơn vị tài trợ cùng đi với đoàn có Hội từ Thiện Hiệp Thông, quý Phật tử TP.HCM đồng tháp tùng. Tại đây đoàn đã được các cấp lãnh đạo chính quyền tiếp đón nồng nhiệt.

Được biết, phái đoàn đã phát 200 phần quà phần quà Tết gồm: gạo, mì gói, nước tương, bánh mức và tiền mặt cho bà con hộ nghèo, hộ khó khăn, người cơ nhỡ, tạo trò chơi bốc thăm trúng thưởng nồi cơm điện, ấm nước đun sôi cho bà con tham gia khi đến nhận quà. Đồng thời thăm hỏi bà con bị tai biến, khuyết tật trao tiền mặt và tặng xe lăn giúp các gia đình có điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

quang cảnh buổi trao quà

Dịp này, Đại đức Thích Bảo Thiện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân gần xa đã đồng hành chung tay mang đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc hơn cho bà con khó khăn nơi đây. Những phần quà trao tặng như một lời động viên, chia sẻ  bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, nhất là mỗi dịp Xuân về Tết đên. Tổng giá trị cho chuyến từ thiện lần này là trên 200 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thầy Thích Lai Hùng