Tiền Giang: Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Sen Trắng tặng 120 khối nước cho bà con huyện Gò Công Đông bị hạn mặn

79

 

PSO – Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con vùng bị hạn hán và xâm nhập mặn, ngày 09/05/2020 (17/04 năm Canh Tý) Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Hoa Sen Trắng tại TP.HCM đã cùng với Đại ĐĐ.Thích Thiên Bình và ĐĐ.Thích Thiện Minh làm nhịp cầu nối trao tặng 120 khối nước cho người dân ấp Cây Bàng và ấp Đèn Đỏ thuộc xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Với mục tiêu đem đạo vào đời, các thành viên CLB thiện nguyện Hoa Sen Trắng do Phật tử Diệu Hà làm Chủ nhiệm đã tích cực kết nối với chư Tăng Ni, mang nhiều niềm vui đến các hoàn cảnh khó khăn, các mãnh đời bất hạnh. Khi biết được người dân một số nơi thuộc các tỉnh miền Tây đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn xâm nhập mặn, các thành viên trong CLB đã phát tâm hỗ trợ nước về cho bà con.

Nguồn nước mà CLB có để tiếp về cho bà con là nhờ ĐĐ.Thích Thiên Bình và ĐĐ.Thích Thiện Minh liên hệ mua và vận chuyển từ nhà máy nước tỉnh Long An.

Công việc vận chuyển tuy có nhiều vất vả, nhưng được đồng hành cùng bà con vượt qua những ngày khó khăn của kỳ hạn mặn lịch sử, các thành viên của CLB thiện nguyện Hoa Sen Trắng rất vui mừng. Nhìn những can đựng nước được bà con xếp thẳng tắp để chờ xe chở nước đến như là một động lực để tiếp thêm cho các thành viên trong CLB phấn đấu hơn nữa với hạnh nguyện của mình. Chúc bà con luôn giữ vững niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

   

Thích Thiên Bình

The post Tiền Giang: Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Sen Trắng tặng 120 khối nước cho bà con huyện Gò Công Đông bị hạn mặn appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.