PSO – Trong 3 ngày 20, 21 và 22/04/2020 chùa Bửu Linh xã Bàn Long, huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng 1.300 bình nước lọc, 2.000 khẩu trang và 50 phần gạo (mỗi phần là 10kg) cho bà con nghèo tại 3 ấp Long Trị, Long Hòa B và Long Thành B (đều thuộc huyện Châu Thành) để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn của những ngày hạn, mặn và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được sự đồng hành của quý Phật tử tại đạo tràng, ngoài việc phát nước và quà tại Chùa cho những gia đình có điều kiện đến nhận, các bình nước và gạo còn được chở đến tận tư gia cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhưng không có phương tiện đi lại để nhận quà.

Tuy dịch bệnh đến nay đã được kiểm soát nhưng Đại đức Thích Long Thọ – Trụ trì chùa Bửu Linh cũng không quên nhắc nhở bà con không được sao lãng trong việc phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng. Chúc bà con luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Thích Thiện Minh

The post Tiền Giang: Chùa Bửu Linh tiếp tục hỗ trợ bà con địa phương vượt qua hạn mặn appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.