PGTG – Sáng ngày 07/01/2023 TT.Thích Giác Nguyên – Phó trưởng BTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TX.Gò Công, Trụ trì chùa Huệ Quang (TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng  300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường 5 và xã Long Hòa, TX.Gò Công với tổng trị giá 90 triệu đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vui đón xuân Quý Mão.

Chương trình trao quà được tổ chức tại chùa Huệ Quang. Trước thềm Xuân mới, tại buổi trao quà, TT.Thích Giác Nguyên đã gửi lời chúc năm mới sức khỏe, bình an đến với bà con; đồng thời chân thành cảm ơn đến quý Phật tử tài trợ chương trình, mang niềm vui Xuân đến với bà con nghèo.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, là dịp để mọi gia đình quây quần bên nhau. Tuy nhiên, đó cũng là gánh nặng đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống tốt đẹp từ xưa của Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, chùa Huệ Quang và chư Tăng tại bổn tự hàng năm đều vận động sự chung tay góp sức của cộng đồng để san sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp mọi người đón một cái Tết no đủ hơn. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, dù những món quà không mang quá nhiều về vật chất nhưng cũng giúp mang đến niềm vui cho những gia đình chưa được may mắn có một mùa xuân đủ đầy hơn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì và một số nhu yếu phẩm khác.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Chiếu Pháp – Ban TTTT PG TX.Gò Công