PSO – Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ người dân các khu phong tỏa và bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu – Trụ trì chùa Phước Điền (xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang) đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà nghĩa tình đến các chốt kiểm dịch và bà con trong huyện Chợ Gạo, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Theo đó, sáng nay, ngày 31/7/2021, Sư cô Thích Nữ Trung Hậu đã thông qua Ủy ban MTTQVN huyện Chợ Gạo, gửi trao tặng 26 phần quà trị giá 32 triệu đồng, đến các Trạm Y tế của 18 xã và 01 thị trấn trong huyện Chợ Gạo, 02 chốt kiểm soát dịch bệnh thuộc xã Long Bình Điền; hỗ trợ, động viên các chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, UB MTTQVN huyện Chợ Gạo đã cử lực lượng chức năng đến Chùa nhận quà và chuyển đến các địa điểm được hỗ trợ nói trên.

Trước đó, 24/7/2021, Sư cô Trụ trì chùa Phước Điền cũng đã tổ chức trao tặng 200 phần quà (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng) đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong xã Long Bình Điền. Chia sẻ yêu thương, giữ vững niềm tin cùng nhau vượt qua đại dịch.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Khải Nguyên – Ban TTTT PG huyện Chợ Gạo