Tiền Giang: Chùa Sắc tứ Long An tặng quà đến người khiếm thị và các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cai Lậy

130

 

PSO – Sáng ngày 23/05/20120 tại chùa Sắc tứ Long An (ấp Bình Sơn, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), Đại đức trụ trì Thích Phước Nhân – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Thường trực BTS, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo huyện Cai Lậy đã tổ chức trao tặng 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho Hội người Khiếm thị huyện Cai Lậy và các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Kinh phí tặng quà lần này do quý Phật tử: Lê Thị Nga, Tịnh Ân, Diệu Hoa và nhóm Phật tử Diệu Lương thành phố Hồ Chí Minh đồng tài trợ.

Buổi tặng quà có ông Nguyễn Văn Tám – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Cai Lậy; ông Nguyễn Văn Giang – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốcViệt Nam xã Bình Phú đồng tham dự.

Trước khi bắt đầu buổi phát quà, Đại đức Thích Phước Nhân phát biểu khai mạc; gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử TP.HCM đã phát tâm thù thắng cùng với đạo tràng chùa Sắc tứ Long An chia sẻ phần nào khó khăn với bà con miền quê còn nghèo khó. Đại đức cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương và Hội người Khiếm thị đã trợ duyên để bà con đến nhận quà được thuận tiện.

Đại diện chính quyền, ông Nguyễn Văn Giang phát biểu cảm tạ Đại đức Thích Phước Nhân cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm từ TP.HCM đã về đây tặng quà cho bà con. Thời gian qua, trong những ngày thực hiện cách ly xã hội để chống dịch Covid-19, chùa Sắc tứ Long An đã nhiều lần vận động Phật tử tặng quà để hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần không nhỏ để cùng với chính quyền và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Đinh Văn Là đại diện những người Khiếm thị được nhận quà lần này cũng có lời cảm ơn đến chùa Sắc tứ Long An và quý Phật tử đã phát tâm ủng hộ chúng tôi. Gia đình chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 và hạn hán cùng nạn xâm nhập mặn. Nay được nhận quà hỗ trợ này chúng tôi rất vui mừng.

Thích Như Tùng

The post Tiền Giang: Chùa Sắc tứ Long An tặng quà đến người khiếm thị và các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cai Lậy appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.