PSO – Với tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của người con Phật, vừa qua, ngày 8/12/2019 (13/11 năm Kỷ Hợi) Ni sư Thích Nữ Diệu Quang – Trụ trì chùa Thiên Phước (ấp  Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cùng nhóm từ thiện TP.HCM tổ chức trao tặng 120 phần quà cho người khiếm thị và 80 phần cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Mỹ Tho.

Mỗi phần quà bà con nhận được lần này trị giá 300 trăm ngàn đồng bao gồm: 10kg gạo, một thùng mì, 1kg đường, 1lít dầu ăn, 1kg muối, chai nước tương và một trăm ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá chung của các phần quà là 60 triệu đồng.

Nhằm động viên bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống, Ni sư Thích Nữ Diệu Quang cũng đã có vài lời chia sẻ đến với bà con trước khi trao tặng quà. Rất mong bà con được an vui để đón mùa xuân Canh Tý sắp về trên khắp quê hương.

Nhân đây, Ni sư cũng gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử nhóm từ thiện TP.HCM, với việc làm thiện lành, mang yêu thương chia sẻ cho mọi người, nhất định quý vị sẽ được chư Phật gia hộ và gặt hái nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  

Huệ Trang

The post Tiền Giang: Chùa Thiên Phước vừa trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị tại TP.Mỹ Tho appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.