PSO – Ngày 06/11/2019 (10/10 Kỷ Hợi), đoàn Phân ban Ni giới (PBNG) Trung ương GHPGVN do Ni trưởng Thích Nữ Từ Nhẫn – Phó trưởng PBNG TƯ, Trụ trì chùa Phước Viên (TP.HCM) làm trưởng đoàn đã đến trao tặng 200 phần quà cho người khuyết tật và khiếm thị tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Buổi tặng quà được tổ chức tại chùa Tịnh Nghiêm, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, với sự tham dự của Ni trưởng Thích Nữ Từ Nhẫn – Phó trưởng PBNG TƯ, Trụ trì chùa Phước Viên (TP.HCM); Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó PBNG TƯ, Phó trưởng BTS, Trưởng PBNG tỉnh Tiền Giang; quý Phật tử từ TP.HCM và đông đảo bà con đến nhận quà.

Phần quà phái đoàn tặng đến bà con lần này gồm có các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt, trị giá 350 ngàn đồng. Tổng kinh phí là 70 triệu đồng.

NT.Thích Nữ Từ Nhẫn gửi lời động viên đến bà con được nhận quà
NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm thay mặt bà con được nhận quà gửi lời tri ân đến NT.Thích Nữ Từ Nhẫn và quý Phật tử trong đoàn

Để tạo thêm duyên lành cho bà con, trước khi gửi tặng quà, quý Ni trưởng đã hướng dẫn mọi người cùng niệm Phật. Sau đó, Ni trưởng Thích Nữ Từ Nhẫn có lời chia sẻ động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm cũng gửi lời tri ân đến Ni trưởng Thích Nữ Từ Nhẫn và quý Phật tử trong đoàn đã dành tình thương và sự quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn tại TP.Mỹ Tho. Cầu nguyện cho Phật pháp mãi quang huy, mọi người được sống an lành trong chánh pháp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT Phân ban Ni giới Tiền Giang

The post Tiền Giang: Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN tặng quà đến người khuyết tật tại TP.Mỹ Tho appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.