PSO – Trên tinh thần nhập thế, nhằm giúp người dân có thể an vui đón tết; Ngày 14/01/2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần) nhân dịp xuân Quý Mão – 2023 xắp đến cũng là ngày tết của dân tộc Việt Nam, được sự cho phép hỗ trợ của HT.Thích Giác Tây – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Đồng (TT.Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) và sự đồng thuận của các ban ngành đoàn thể lãnh đạo địa phương, Sư cô Đức Liên (hội chúng tịnh xá Ngọc Tân, TP.Tân An, tỉnh Long An) cùng các nhà hảo tâm chung tay tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương”, trao tặng 250 phần quà đến với các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Vĩnh Bình.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB MTTQVN thị trấn Vĩnh Bình; đại diện Hội chữ Thập đỏ huyện Gò Công Tây và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong địa bàn huyện cũng như quý thầy cô giáo các trường, đoàn thanh niên tình nguyện viên huyện Gò Công Tây đồng hỗ trợ.

HT.Thích Giác Tây chia sẻ: Hy vọng chương trình sẽ mang lại niềm vui cho bà con được cùng gia đình vui xuân đón Tết Quý Mão – 2023; Bước sang năm mới có nhiều năng lượng tích cực phấn đấu lao động, để phát triển kinh tế gia đình, chung tay cùng Đảng và Chính quyền xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Phần quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì, 01 chai dầu và một số nhu yếu phẩm khác, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng.

Được biết Sư cô Đức Liên là đệ tử của HT.Thích Giác Tây, hôm nay nhân dịp trở về quê hương đảnh lễ tri ân Hòa thượng Bổn sư và tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà.

Trước đó, ngày 11/01/2023, Hòa thượng trụ trì tinh xá Ngọc Đồng cũng đã kết hợp với lãnh đạo thị trấn Vĩnh Bình trao 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng) đến bà con nghèo trong thị trấn. Như vậy tổng 02 đợt tặng quà trị giá 190 triệu đồng.

Đáp lại tấm lòng của HT.Thích Giác Tây, đại diện chính quyền địa phương cũng đã thay mặt người dân gửi lời tri ân đến Hòa thượng cũng như quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã gởi những phần quà yêu thương, giúp mọi người có thể vơi bớt nỗi khó khăn trước thềm năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin và ảnh: Thiên Bình – Ban TTTT PG H.Gò Công Tây