PSO – Tiếp tục hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19; ngày 03/8/2021, Hòa thượng Thích Giác Nhân – Ủy viên HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Lợi (ấp I, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông) đã mua thêm 02 tấn rau củ quả gửi đến chia sẻ với người dân quận 8, TP.Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đây cũng là các mặt hàng nông sản tại địa phương, được quý Phật tử tại tịnh xá Ngọc Lợi phát tâm mua để chia sẻ đến bà con trong tâm dịch quận 8, TP.HCM. Mong được góp chút phần nhỏ bé cùng bà con vượt qua những ngày khó khăn của đại dịch.

Cùng trong tinh thần đoàn kết sẻ chia, hôm qua, ngày 02/8/2021, Hòa thượng Thích Giác Nhân đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Phần quà gồm có gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn và trái thanh long. Tổng kinh phí chung của lần tặng quà này gần 50 triệu đồng.

Đây không chỉ là những vật phẩm mà là món quà tinh thần của chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Lợi muốn động viên đến bà con, chia sẻ khó khăn trong nghĩa tình: “Lá lành đùm lá rách”. Cầu mong dịch bệnh sớm qua đển cuộc sống mọi người được trở lại bình yên.

Ban TT-TT PG huyện Gò Công Đông