Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Lợi trao 300 phần quà Tết cho người nghèo đón xuân Nhâm Dần

0

PSO – Nhằm góp phần san sẻ nỗi lo với các gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về; Sáng ngày 27/01/2022 Hòa thượng Thích Giác Nhân – UV HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Lợi (ấp I, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại địa phương.

Mỗi phần quà mà bà con nhân được trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: gao, mì, dầu ăn, đường, nước tương và các nhu yếu phẩm. Tổng số tiền tặng quà cho bà con là 70 triệu đồng.

Trước khi trao quà, HT.Thích Giác Nhân đã có đôi lời thăm hỏi, động viên đến bà con trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một cái tết an vui. Qua đó, Hòa thượng cũng cho biết những phần quà tết của tịnh xá gửi đến bà con hôm nay tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đây là tấm lòng của chư Tăng, Phật tử và các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng với tịnh xá Ngọc Lợi, muốn phần nào mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày tết.

Đón một mùa xuân mới, dẫu còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng khi nhận được các phần quà, bà con cảm thấy vui mừng, phấn khởi. Mong rằng, những món quà ý nghĩa sẽ góp phần cho bà con có được cái Tết đầm ấm, an vui.

Ban TT-TT PG Gò Công Đông