PSO – Sáng ngày 14/7/2020 Trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã long trọng tổ chức lễ tổng kết phát thưởng năm học 2019 – 2020, lễ ra trường cho các em khối lớp Lá và tri ân khóa 14 (niên khóa 2016 – 2020).

Buổi lễ được sự tham dự của: Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng Ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, Chủ trường Mầm Non Tịnh Nghiêm; bà Võ Thị Thu Nga – đại diện Hội chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang; bà Võ Thị Chín – Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Thành Sự – Trưởng phòng Kinh doanh Bảo hiểm dịch vụ Sông Tiền; ông Lê Văn Dũng – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo TP.Mỹ Tho; bà Trương Ngọc Yến – Chủ tịch MTTQ xã Mỹ Phong; bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tịnh Nghiêm; Ni sư Thích Nữ Tịnh Thủy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; bà Phan Thị Diễm Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban Bảo trợ; quý ông bà đại diện các ban ngành xã Mỹ Phong và địa phương sở tại cùng các trẻ em các khóa đang được gửi theo học tại trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi thức giới thiệu, NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Chủ trường Mầm Non phát biểu Khai mạc buổi lễ, nêu lên cảm xúc khi vừa trải qua được một khoảng thời gian tương đối khó khăn để hoàn thành công tác dạy dỗ và chăm sóc các bé, nhất là trong gia đoạn cả nước nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19. Hôm nay, trong không khí vui tươi chúng tôi xin được tuyên bố khai mạc buổi lễ Tổng kết phát thưởng năm học 2019 – 2020, lễ Ra trường cho các em Khối lớp Lá và Tri ân Khóa 14 (niên khóa 2016 – 2020).

Đại diện nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tịnh Nghiêm điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, cũng như những thành tựu mà thầy và trò Khối Lá đã đạt được trong niên khóa.

Tiếp theo là phần Thông qua danh sách phát thưởng và giấy khen cho các cô và các bé đạt giải qua các hội thi cấp trường như: Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường, Hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo cấp trường. Về phần hội thi của trẻ có các chương trình như: Bé đi đường an toàn, Bé khỏe măng non, Bé khéo tay, Bé khỏe bé ngoan.

Ban Tổ chức cũng Tặng quà cho các bé Khối Lá vừa hoàn thành khóa học trước khí Ni trưởng Chủ trường có lời nhắn nhủ thương yêu các bé, chúc các bé tiếp tục chăm ngoan và nghe lời thầy cô chỉ dạy trong các chương trình học tiếp theo.

Đại diện trẻ Khối Lá cũng dâng lời phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Ban Tổ chức tặng quà tri ân đến tập thể Ban Giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên nhà trường đã tận tâm trong công tác dạy dỗ và chăm sóc các bé thời gian qua; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã chung tay trợ duyên cho nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong thời gian tới. Tất cả những nghĩa cử cao đẹp này đã góp phần không nhỏ tạo điều kiện cho trẻ em nghèo trong độ tuổi mầm non được đến trường.

Buổi lễ kết thúc viên mãn sau tiệc buffet chay và đi siêu thị hạnh phúc 0 đồng do nhà trường tổ chức.

Ban TT-TT Phân ban Ni giới Tiền Giang

The post Tiền Giang: Trường Mầm Non Tịnh Nghiêm tổ chức lễ Tổng kết năm học, Ra trường khối Lá và Tri ân khóa 14 (Niên khóa 2016 – 2020) appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.