TP. HCM: Chùa Hòa Khánh trao tặng 250 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại quận Bình Thạnh

0

PSO – Chiều ngày 21/01/22 (nhằm ngày 19/12 năm Tân Sửu), tại chùa Hòa Khánh (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) chư Tăng, Phật tử chùa Hòa Khánh cùng các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng 250 phần quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận Bình Thạnh.

Tại buổi trao quà có sự hiện diện của: HT.Thích Tấn Đạt – Uỷ viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯGH, Viện chủ chùa Hòa Khánh, TT. Thích Tâm Chơn – Ủy viên HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯGH, Trưởng BTS Phật giáo quận Bình Thạnh; TT. Thích Quảng Pháp – Phó Thư ký kiêm Phó văn phòng Ban Từ thiện Xã hội TƯ GHPGVN, Chánh Thư ký BTS Phật giáo quận Bình Thạnh, trụ trì chùa Hòa Khánh cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đạo tràng Phật tử chùa Hòa Khánh cùng các nhà hảo tâm đồng tham dự.

Với tinh thần Từ bi, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn đến với người dân nghèo trong địa bàn quận Bình Thạnh, phát biểu tại buổi trao quà, Hòa thượng Thích Tấn Đạt đã có lời động viên đến người dân và mong rằng sau khi nhận được những phần quà này mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, cùng cố gắng vươn lên, chung tay vược qua đại dịch, có đời sống ổn định hơn, đón chào một năm mới vui tươi và ấm cúng.

Trong đợt này, chùa Hòa Khánh đã trao tặng 250 phần quà đến bà con khó khăn trên địa bàn quận, mỗi phần quà trị giá 750.000đ quà bao gồm: 1 phần tiền mặt, gạo, mì, mật ong, vật dụng y tế và nhu yếu phẩm với tổng kinh phí trên 187.500.000 đồng.

Được biết, cứ định kỳ vào ngày 19 âm lịch hằng tháng, chùa Hòa Khánh sẽ trao quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM, trẻ em khoa nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Những phần quà được trao tận tay quý bà con, niềm hoan hỷ luôn nở trên môi cả người nhận lẫn người cho. Đây là tấm lòng sẻ chia trong thời điểm khó khăn, mong cho bà con có một năm mới sức khỏe, an vui và hạnh phúc.

Dương Tài