PSO – Để góp phần trong công tác phòng chống dịch chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh, Cty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng, đã tiếp tục trao tặng 20.000 quả trứng gà đến UBMTTQVN huyện Bình Chánh và UBMT xã Lê Minh Xuân, để hỗ trợ phần nào về thực phẩm đối với bà con chịu ảnh hưởng dịch vào sáng ngày 23/9/2021 (nhằm ngày 17/8 năm Tân Sửu).

Buổi trao quà tại UBMTTQVN huyện Bình Chánh có bà Lê Thy Thơ, Giám đốc Đối ngoại Cty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trao tặng 10. 000 quả trứng gà hiệu Ba Huân.

Đại diện UBMTTQVN huyện Bình Chánh, bà Hứa Thị Phương Hồng; Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện Bình Chánh đã tiếp nhận, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Cty Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chung tay với nhà nước, trong công tác phòng chống dịch.

Cùng ngày Công ty cũng tiếp tục đến trao tặng 10.000 quả trứng tại UBMTTQVN xã Lê Minh Xuân, do bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh; Ủy viên ban Thường vụ – Chủ tịch UBMTTQVN xã tiếp nhận.

Tổng số tiền trao tặng lần này là gần 60 triệu đồng. Được biết, Cty cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trong thời gian qua, đã luôn đồng hành cùng Chính quyền các quận huyện trên địa bàn TP. HCM trong việc chăm lo cho đời sống, sức khỏe đến người dân và các công tác phòng chống dịch.

Thanh Tâm