TP. HCM: Hội từ thiện Sen Vàng trao quà Tết Tân Sửu đến bà con người khiếm thị

Xem Thêm

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời...

PSO – Sáng ngày 16/1, tại chùa Thanh Tâm (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM) dưới sự hướng dẫn của NS. Thích Nữ Như Nguyệt – Phó ban quản viện Ni, Hội từ thiện Sen Vàng đã trao tặng 170 phần quà cho bà con người khiếm thị nhân dịp Tết nguyên Đán 2021.

Tại chùa Thanh Tâm (xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM) vào sáng ngày 16/1/2021, Hội từ thiện Sen Vàng đã trao tặng 170 phần quà đến bà con người khiếm thị trên địa bàn thành phố.

Buổi phát quà có NS. Thích Nữ Như Nguyệt – Trưởng ban Quản viện Ni HVPGVN TP. HCM; NS. Thích Nữ Như Nguyệt – Phó ban Quản viện Ni HVPGVN TP. HCM; bà Lê Thy Thơ –  Đại diện Hội từ thiện Sen Vàng cùng Chư Ni, Phật tử hỗ trợ công tác phát quà.

Tại buổi trao quà, NS. Thích Nữ Như Nguyệt đã hướng dẫn hội chúng trì tụng Chú Đại Bi và chia sẻ bài pháp thoại ngắn, với ý nghĩa khích lệ, động viên những số phận bất hạnh vượt qua nhưng suy nghĩ tiêu cực, vượt qua khó khăn, những tự ti mặc cảm trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng; khuyến tấn đại chúng sống tích cực, luôn hướng thiện, nhằm mang lại lợi lạc cho bản thân và xã hội.

Ni sư cũng gửi lời tri ân đến các thành viên Hội từ thiện Sen Vàng vì đã quan tâm chia sẻ khó khăn với bà con người khiếm thị; Ni sư hy vọng, bà con sẽ có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và tình yêu thương của mọi người.

Được biết, trong đợt trao quà này, hội từ thiện Sen Vàng đã tặng 170 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, đường, một số nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là trên 40 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận: 

NS. Thích Nữ Như Nguyệt – Phó ban Quản viện Ni HVPGVN TP. HCM

NS. Thích Nữ Như Nguyệt – Trưởng ban Quản viện Ni HVPGVN TP. HCM

Tường Huy

Bài Viết Mới

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời sống vô thường, mình vẫn...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021 - CONFERENCE OF 2 OFFICES ONLINE FOR THE FIRST TIME - VIETNAM BUDDHIST SANGHA COMMEMORATES 48TH...

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021 - BAN THƯỜNG TRỰC HĐTS GHPGVN HỌP TRỰC TUYẾN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHẬT...

Bài Viết Liên Quan