PSO – Ngày 28, 29/07/2021 (nhằm ngày 19,20/6 năm Tân Sửu), TT. Thích An Nhiên – Thành viên BBT, Trưởng ban Anh ngữ Tạp chí VHPG và PSO, Chủ tịch Hội thiện nguyện Trái Tim Từ Bi TP.HCM đã đã tiếp nhận 17 tấn rau củ quả từ huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và đặt mua thêm tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi 3 tấn rau muống để chia sẻ cho các tự viện và bà con có hoàn cảnh khó khăn trong TPHCM

Thượng toạ đã cùng với các Phật tử vận chuyển 20 tấn nông sản, rau củ quả gửi đến một số Tu viện Cát Tường và Tổ đình Linh Nguyên (Đức Hoà Hạ, Long An); các y bác sĩ BV Nhi Đồng 1 và BV Mắt TPHCM; 600 phần (mỗi phần 10kg rau củ + 1 bịt cà chua) quà đến cư dân các khu phong toả cách ly phương Long Phước, Q.9 và P.10, Q.4; 300 phần rau củ quả cho cư dân trong cách ly, khu phong toả huyện Củ Chi; 84 phần cho 1 khu phong toả và nhà trọ tại Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú; 200 phần cho các khu phong toả cách ly xã Nhị Bình, H. Hóc Môn; 300 phần cho khu phong toả cách ly xã Xuân Thới Sơn, H. Hốc Môn.

Thay mặt Tạp chí VHPG, kênh Thông tin tổng hợp PSO TV và Hội thiện nguyện Trái Tim Từ Bi, TT. Thích An Nhiên gửi lời tri ân đến ĐĐ. Thích Nguyên Hạnh – Trụ trì chùa Vạn Phú (xã Tà Năng); ĐĐ. Thích Nguyên Phước – Trụ trì chùa Vạn Phước và trụ trì chùa Vạn Bảo (xã Đạ Quyn) cùng với quý Phật tử huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã phát tâm gửi tăng 17 tấn rau củ cho cư dân TP.HCM trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Chúc chư Tôn đức và quý Phật tử luôn được tâm an thân khoẻ, Phật sự viên thành, gia đình hạnh phúc.

Nguyện cầu đại dịch COVID-19 sớm tịnh trừ cho thế giới thanh bình, nước Việt Nam hưng thịnh, nhân dân Việt Nam khắp nơi luôn được ấm no hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ngọc Thành