TP.HCM: Trang nghiêm lễ an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm tại chùa Hòa Khánh

Xem Thêm

PSO – Nhân ngày khánh đản Đức Bồ tát Quán Thế Âm 19/2 ÂL (ngày 31/3/2021), tại chùa Hòa Khánh (số 215 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) chư Tăng và Đạo tràng Phật tử chùa Hoà Khánh đã trang nghiêm cử hành lễ an vị tôn tượng Đức Quán Thế Âm.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng minh của HT. Thích Tấn Đạt – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó chánh Văn phòng II TƯ, Phó trưởng ban Thường trực ban Hoằng pháp TƯ, Viện chủ chùa Hòa Khánh cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử đồng tham dự, hội chúng đã trang nghiêm trì tụng Kinh Phổ Môn và đảnh lễ 12 lời nguyện trước Thánh tượng.

Trong không khí trang nghiêm, trước Thánh tượng Bồ tát Quán Thế Âm, chư Tôn đức Tăng và Phật tử đã thành kính niêm hương cầu nguyện, Hoà thượng Viện chủ đã cử nhành dương sái tịnh, và cùng chư Tôn đức hữu nhiễu Thánh tượng Đức Bồ tát trong năng lượng của gần 100 Phật tử đồng thanh nhiếp tâm trì tụng Đại Bi Thần Chú.

Chư Tôn đức Tăng và Phật tử với sự dẫn lễ của Hòa Thượng đã cử hành nghi thức tâm linh truyền thống thiền môn, thỉnh Bồ tát an vị, hồi hướng năng lượng thiện lành đến muôn loài. Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm được an vị đã làm tăng thêm lòng mộ đạo của những người dân sinh sống trong khu vực và khách hành hương, gia tăng sự tinh tấn tu tập theo hạnh nguyện của Ngài và là nơi nương về của tất cả chúng sanh.

Nguyễn Đông

Bài Viết Mới

Bình Phước: Tấm lòng nhân ái giữa mùa dịch bệnh COVID-19

PSO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng sâu sắc đến sức...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 26/7/2021

https://youtu.be/jYmFQvJueWc BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 26/7/2021 - BAN VĂN HÓA PHẬT GIÁO TP.HCM VÀ TU VIỆN KHÁNH AN HỖ TRỌ 25 TẤN GẠO, 6...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan