PSO – Chiều ngày 14/01/2023 (nhằm 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN, cùng chư Tôn đức Văn phòng 2 T.Ư đến thăm và chúc ông Lê Hồng Anh – Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng.

Phái đoàn chúc Tết gia đình ông Lê Hồng Anh

Thay mặt cho các thành viên trong đoàn, TT. Thích Phước Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình ông Lê Hồng Anh năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

TT. Thích Phước Nguyên chia sẻ với ông Lê Hồng Anh về những thành tựu của GHPGVN

Thượng toạ cũng chia sẻ với ông Lê Hồng Anh về những thành tựu của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đạt được trong năm 2022, đó là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027). Đại hội đã suy tôn 112 vị vào Hội đồng Chứng minh, suy cử 280 vào HĐTS; trong đó: 235 vị chính thức và 45 vị dự khuyết và HT. Thích Trí Quảng đã được suy tôn ngôi vị Pháp chủ – lãnh đạo tối cao của GHPGVN. Thành viên HĐTS là 235 vị, HT.Thích Thiện Nhơn tái suy cử Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS…

Đại tướng Lê Hồng Anh và phu nhân thân mật tiếp chuyện TT. Thích Phước Nguyên và đoàn

Ông Lê Hồng Anh bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựu của Giáo hội trong nhiệm kỳ qua và chúc mừng đến TT. Thích Phước Nguyên đảm nhiệm Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH.

Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết gia đình Đại tướng Lê Hồng Anh

Ông Lê Hồng Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, chư Tôn đức Tăng Ni trong cả nước hưởng mùa xuân Quý Mão 2023 thân tâm thường an lạc, Phật sự Viên thành.

Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Lê Hồng Anh

TTT