PSO – Sáng ngày 9/12/2022, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh đã kết hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt tại giảng đường trường Đại học Trà Vinh (126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Trí Định – Phó Trưởng Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Giác Chúng – UV thường trực Ban từ thiện xã hội phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Phước Nam – Phó văn phòng kiêm thủ quỹ Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh.

Chương trình trao tặng học bổng lần này do Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh kết hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh nhằm góp phần hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động xã hội thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sự quan tâm giúp đỡ của Phật giáo đối với thế hệ trẻ của Đất nước nhằm tạo động lực để các em học sinh phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn để trở thành người công dân ưu tú, có ích cho xã hội mai sau.

Trong chương trình lần này chư Tôn đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh đã trao tặng 20 suất học bổng tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh cũng tổ chức phát suất ăn cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh cùng điểm tâm sáng cho bệnh nhân tại Cổng bệnh viện Đa khoa Tỉnh Trà Vinh.

Trong đợt phát động lần này Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Trà Vinh đã trao tặng hơn 650 suất ăn miễn phí đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân đang điều trị bệnh, để giúp mọi người vững tin hơn trong cuộc sống

Thanh Minh