Trà Vinh: Chư Tăng chùa Bảy Xào Giữa trao học bổng cho các em học sinh khó khăn

Xem Thêm

PSO – Chiều ngày 22/3/2021 (nhằm ngày 10/2 năm Tân Sửu) Sư cả chùa Bảy Xào Giữa trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh Trường THCS, Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Kim Sơn lần thứ V Nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Hội trường UBND (xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).

Vì các em là những mầm non xanh của đất nước trong tương lai, chung tay chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi là trách nhiệm chung của cả cộng đồng. Trong đó, hoạt động thường niên, định kỳ của ĐĐ. Giang Sô Thanh – Trụ trì chùa Bảy Xào Giữa, trong những năm qua là Đại đức luôn có sự quan tâm đến việc học tập của các em. Nhất là những con em thuộc diện hộ gia đình đang gặp khó khăn về cuộc sống, có nguy cơ có thể bỏ học nửa chừng, các em luôn luôn có ý chí nghị lực phấn đấu vượt khó chăm ngoan học giỏi, vì ước mơ về một tương lai tươi sáng, đó cũng là mục đích chính giúp các em càng cố gắng nổ lực thật nhiều.

Nhân dịp, tham dự Đại hội Đại biểu lần này của xã Kim Sơn, ĐĐ. Giang Sô Thanh đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Với tổng kinh phí là 6.000.000 đồng.

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhằm tiếp sức kịp thời tạo điều kiện tốt để các em học sinh vững niềm tin trên con đường học vấn của mình. Đồng thời, chung tay cùng Hội khuyến học xã nhà góp phần giảm tỷ lệ số học sinh có nguy cơ bỏ học nửa chừng.

CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

Trà Vinh: Lễ tắm Phật truyền thống ngày Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer

PSO - Chiều ngày 16/4/2021 (nhằm ngày 5/2 năm Tân Sửu), tại chùa Kompong SaLa - Chùa Tha La (xã Ngọc Biên, huyện Trà...

TP.HCM: Đại hội đại biểu Phật giáo quận 11 lần thứ X, TT.Thích Nguyên Sỹ đảm nhiệm trưởng ban

Sáng ngày 17/4/2021, Ban Trị sự Phật giáo quận 11 đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ X,...

Tiền Giang: Chùa An Dương tổ chức Pháp hội Dược Sư cầu quốc thới dân an

PGTG – Sáng ngày 16/04/2021 (Mùng 5/03 năm Tân Sửu), Ni sư Thích Nữ Kim Hoa - Trụ trì chùa An Dương (ấp Bình...

Bến Tre: Trang nghiêm lễ hiệp kỵ chư tiền bối trụ trì các đời trụ trì chùa Tiên Đài

Ngày 16/04/2021 (nhằm mùng 05/3/Tân Sửu), tại chùa Tiên Đài - Tiên Thủy, Châu Thành, Bến Tre, Do HT. Thích Nhựt Tấn - UV...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan