PSO – Nhằm kịp thời hỗ trợ phần nào khó khăn cho người dân trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Ngày 26/10/2021 Đại đức Thích Huệ Chiếu – Trưởng ban Kinh tế Tài chính BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long Khánh (phường 3. TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) kết hợp cùng với Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 5 TP.Trà Vinh đến trao 130 phần quà cho các hộ dân khóm 3, phường 5 đang thực hiện phong toả cách ly y tế phòng chống dịch bệnh.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường 5 và các tình nguyện viên của phường cùng tham gia buổi tặng quà. Mỗi phần quà tặng gồm có: gạo, mì và các nhu yếu phẩm cần thiết, nhằm giúp đỡ bà con nhân dân trang trải trong lúc khó khăn. Tổng kinh phí trao quà là 25 triệu đồng, do bà con Phật tử chùa Long Khánh đóng góp tài trợ.

Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm gắn bó chia sẻ những yêu thương đến với người dân gặp khó khăn tại khu phong toả, cách ly y tế cũng như chia sẻ, động viên tinh thần người dân nơi đây cố gắng vược qua khó khăn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid-19.

 Minh Thành