Trà Vinh: Chùa Như Kiên khởi công xây dựng nhà tình thương số 2 tại huyện Châu Thành

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 02/6/2021 (nhằm ngày 22/4 năm Tân Sửu), chùa Như Kiên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương số 02 cho cô Thạch Thị Loan 57 tuổi ( trú tại khóm 4, huyện Châu Thành).

Với hạnh nguyện “Cứu khổ ban vui”, ĐĐ. Thích Hạnh Huệ – Phó ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, trụ trì chùa Như Kiên qua khảo sát nhận thấy hoàn cảnh gia đình cô Thạch Thị Loan đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà lợp lá đã xuống cấp, bản thân cô Loan bị mù và sống neo đơn một mình. Với mong muốn, để gia đình cô có một ngôi nhà mới che nắng, che mưa, Đại đức đã vận động các Phật tử gần xa như:  Phật tử Nhơn Hòa là 15 triệu đồng; gia đình Phật tử Trịnh Tú Hương 15 triệu đồng; gia đình chú Sáu 3 triệu đồng, chị Thu 1 triệu và cô Năm (Châu Đốc) 1 triệu…

Dự kiến kinh phí xây dựng nhà tiền chế là 38 triệu đồng. Với tinh thần “Thương người như thể thương thân” cùng tấm lòng nhân ái của quý nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, căn nhà tình thương sẽ hoàn thành và bàn giao cho gia đình cô Thạch Thị Loan trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong dịp này, Đại đức gửi lời tri ân và cảm ơn và chúc sức khỏe đến mạnh thường quân gần xa thân khoẻ tâm an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tin, ảnh: CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan