PSO – Sáng ngày 18/8/2021 (nhằm ngày 11/7 năm Tân Sửu), trước tình hình diễn biến rất phức tạp của đại dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội tại huyện Trà Cú. Trên tinh thần Từ bi của người con Phật, Ni sư Thích Nữ Như Thức – Phó Phân ban Ni (PBNG) giới tỉnh Trà Vinh, Phó BTS kiêm Trưởng PBNG huyện Càng Long, Trụ trì chùa Quan Âm (huyện Càng Long) cùng các Phật tự của chùa, đã nhờ sự trợ duyên của Đại đức Thích Huệ Đạt – Trưởng ban Thông tin Truyền thông BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì Niệm Phật đường Bình An vận chuyển và bàn giao 400 phần quà đến các xã Ngãi Xuyên, Thanh Sơn, Hàm Giang và Định An huyện Trà Cú để trao tặng cho bà con nơi đây đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tại các điểm tặng quà, Ni sư Thích Nữ Như Thức rất cảm động khi thấy bà con nơi đây đang cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để duy trì sinh hoạt cuộc sống, ổn định vượt qua đại dịch. Ni sư đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe đến bà con.

Mỗi phần quà bà con nhận được bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương, trứng vịt và rau củ. Tổng trị giá 400 phần quà hơn 120 triệu đồng. Nguyện cho dịch bệnh sớm qua đi để người dân được trở về với cuộc sống bình yên thường nhật.

Hoài Vọng – Ban TTTT PG tỉnh Tà Vinh