PSO – Sáng ngày 18/8/2019 (nhằm ngày 18/7 năm Kỷ Hợi), Câu lạc bộ (CLB) Đồng Tâm đã mang đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh những món quà đầy ý nghĩa.

Đến tham dự buổi trao quà có: Ông Trần Ngọc Lâm – Chủ nhiệm CLB Đồng Tâm; bà Huỳnh Thị Thúy Vân – Phó Chủ nhiệm CLB Đồng Tâm, cùng các thành viên trong đoàn.

Đại diện chính quyền và Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) huyện có: Ông Nguyễn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyệ Tiểu Cần; ông Thạch Thanh Quan – Chủ tịch Hội khuyến học huyện; bà Đinh Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Hồ Chí Cường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiểu Cần; cùng hơn 200 học sinh, bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện đồng đến tham dự.

Được biết CLB Đồng Tâm đã giúp cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ là 300.000 đồng và 150 phần quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, CLB Đồng Tâm còn trao tặng 18 chiếc xe đạp để giúp các em nghèo có phương tiện để đến trường.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận quà, mọi người cũng thấy vui hơn. Tại buổi trao quà còn có sự biểu diễn của nhóm Vitamin Nụ Cười đã mang đến cho bà con và các học sinh nơi đây những màn ảo thuật hấp dẫn và vui nhộn.

Đại diện CLB Đồng Tâm gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để CLB được tiếp cận với bà con nghèo và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Bên cạnh đó, CLB cũng tri ân đến các mạnh thường quân đã giúp CLB Đồng Tâm hoàn thành chuyến đi đầy ý nghĩa này!.

Minh HiếuBan TTTT PG tỉnh Trà Vinh

The post Trà Vinh: Chương trình tiếp sức đến trường tại huyện Tiểu Cần appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.