PSO – Được sự chấp thuận của BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 7/7/2022, Phân ban Ni giới tỉnh đã long trọng tổ chức lễ thượng bảng hiệu và dời trụ sở Văn phòng Phân ban Ni giới về chùa Liên Hoa, 62 Dương Quang Đông, khóm 1, P.5, TP. Trà Vinh.

Chứng minh và tham dự có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực BTS Phât giáo tỉnh; HT. Thích Huệ Pháp – Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự Phật giáo tỉnh; TT. Thích Tâm Khiết – Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong BTS Phật giáo tỉnh đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ NS. Thích Nữ Như Thức – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh đã dâng lời cảm niệm tri ân khi được sự quang lâm chứng minh của chư Tôn đức trong BTS phật giáo tỉnh cũng như sự tham dự hộ trì của quý Phật tử để buổi lễ được diễn ra thêm phần long trọng.

Ban đạo từ tại buổi lễ HT. Thích Trí Minh đã có lời sách tấn đến chư Tôn đức Ni trong PBNG tỉnh, cần ra sức tinh tấn tu học, phụng sự Đạo pháp và Dân tộc, hướng dẫn tín đồ Phật tử tu tập theo Hiến chương của Giáo hội và Pháp luật nhà nước, cần noi theo tấm gương của chư Ni tiền bối hữu công cố gắng tu tập để lợi đạo ích đời xứng đáng là những người con Phật. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ cho quý vị được thân khỏe tâm an, bồ đề tâm tăng trưởng.

Cuối buổi lễ trước Đại Hùng Bảo điện chư Tôn đức đã quang lâm niêm hương bạch Phật và thực hiện nghi thức thượng Bảng hiệu Văn phòng Phân Ban Ni giới tỉnh Trà Vinh. Theo đó Văn phòng của PBNG sẽ được dời từ chùa Liên Thanh (197 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, TP. Trà Vinh) về chùa Liên Hoa (62 Dương Quang Đông, P.5, TP. Trà Vinh)

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thanh Minh