PSO – Thừa ủy nhiệm của ĐĐ. Thích Trí Huệ – Trưởng phân ban Từ thiện đối ngoại và quan hệ Quốc tế (thuộc Ban từ thiện xã hội Trung ương), sáng ngày 31/3/2022 nhóm thiện nguyện “Từ Bi Giác Ngộ” do Phật tử Diễm Nguyễn (PD. Huệ Ngọc Nhã) – Ủy viên Phân ban Từ thiện đối ngoại và quan hệ Quốc tế làm Trưởng đoàn đã kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Càng Long tổ chức trao tặng quà và hỗ trợ cho gia đình anh Trần Hoàng Tuấn ngụ tại xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Gia đình anh Trần Hoàng Tuấn thuộc hộ nghèo khó khăn của xã, vừa qua không may anh bị tai nạn lao động, khiến cuộc sống gia đình càng thêm khốn khó, khi vừa mưu sinh, vừa lo thuốc trị bệnh cho anh. Trước tình hình đó, Phật tử Diễm Nguyễn đã cùng nhóm thiện nguyện Càng Long kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ quý Mạnh thường quân gần xa, giúp cho gia đình có thêm kinh phí trị bệnh.

Tại chuyến thăm Phật tử Diễm Nguyễn đã thay lời, ĐĐ. Thích Trí Huệ cầu chúc cho gia đình được khỏe mạnh, bệnh tật sớm tiêu trừ. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến quý Mạnh thường quân gần xa đã chung tay cùng với nhóm, hỗ trợ cho gia đình, giúp mọi người có thêm cơ hội chống chọi với bệnh tật.

Được biết đây là việc làm thường nhật của nhóm “Từ Bi Giác Ngộ” và nhóm thiện nguyện Càng Long. Trong thời gian qua với sự vận động của  nhóm “Từ Bi Giác Ngộ” và nhóm thiện nguyện Càng Long đã có rất nhiều gia đình được giúp đỡ kinh phí trị bệnh, vượt qua được bệnh tệt, có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Thanh Minh