Thứ trưởng Bộ Nội vụ thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

0

Chiều ngày 18-11 vừa qua, ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến thăm Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN, tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM).

Buổi gặp mặt này là nhân Đại lễ kỷ niệm 40 thành lập GHPGVN vừa được tổ chức thành công tốt đẹp, ông Vũ Chiến Thắng đến chùa Minh Đạo vấn an sức khỏe Đức Hòa thượng Chủ tịch; Đồng thời ghi nhận những đóng góp của Giáo hội trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch thời gian qua.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ cũng tin tưởng và kỳ vọng dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng Chủ tịch, Giáo hội tiếp tục phát triển cùng đất nước trong thời đại mới; Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước sẽ đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của lịch sử, đưa đất nước phát triển giàu mạnh.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cảm ơn tình cảm của ông Vũ Chiến Thắng đã đến chùa Minh Đạo thăm mình, Hòa thượng gời lời chúc đến ông và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Đăng Huy