HT. Thích Huệ Phước thăm và tặng quà Tết đến các học viên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và các cụ già neo đơn tại Trung tâm Điều dưỡng TP.Huế

0

Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần, chiều ngày 28/01/2022 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Tân Sửu), HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS, Phó Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng với bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà Tết đến các học viên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội phường Hương Hồ, các cụ già neo đơn tại Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công phường Thuận Hoà, Tp. Huế.

Hoà thượng Thích Huệ Phước gửi lời thăm chúc Tết và chia sẻ pháp thoại đến các học viên tại trung tâm

Hoà thượng Thích Huệ Phước đã gửi lời thăm chúc Tết và tặng bánh mứt đến các học viên tại trung tâm, để cho các học viên có một cái Tết thật đủ đầy ấm áp hơn nữa. Qua đây, HT cũng chia sẻ pháp thoại nhằm động viên tinh thần các học viên, sống yêu thương đùm bọc lẫn nhau, có niềm tin vào bản thân, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, để đem lại lợi ích cho mình và xã hội mai sau. Chiều cùng ngày tại Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công, HT cũng đã đến thăm và tặng bánh mứt Tết, mừng thọ các cụ già neo đơn, cầu chúc cho các cụ luôn được sức khoẻ và đón một cái Tết thật an lạc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoà thượng Thích Huệ Phước đã gửi lời thăm chúc Tết và tặng bánh mứt đến các học viên tại trung tâm, để cho các học viên có một cái Tết được đủ đầy ấm áp hơn. Qua đây, HT cũng chia sẻ pháp thoại nhằm động viên tinh thần các học viên, sống yêu thương đùm bọc lẫn nhau, có niềm tin vào bản thân, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, để đem lại lợi ích cho mình và xã hội mai sau.

Chùa Từ Lâm – Huế