PSO- Hòa trong không khí rộn ràng của Tết Trung Thu- Tết của thiếu nhi, đang diễn ra trên mọi miền đất nước, tối ngày 10/9/2019 (12/8 Kỷ Hợi) tại chùa An Thạnh (ấp Mướp Sát, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) ĐĐ.Thích Thiện Duyên đã tổ chức Đêm Hội Trung thu chủ đề “Nụ cười tuổi thơ”  cho 350 em thiếu nhi tại phương.

Đại diện chính quyền có ông Phạm Thành Chiến- Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Trần Văn Tăng- Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể; thầy Nguyễn Văn Thành- Hiệu Trưởng trường Trung Hiệp A, cùng các thầy cô Phụ trách Đội của trường và đông đảo bà con địa phương đồng về tham dự.

ĐĐ.Thích Thiện Duyên phát biểu khai mạc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc và tạo nhiều niềm vui lành mạnh hướng thượng cho trẻ em của các bậc cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội; đồng thời chúc các em chăm ngoan, học giỏi, để trở thành con ngoan, trò giỏi, người tốt. Bên cạnh đó, Đại đức cũng gởi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức cùng bổn tự tạo nên không khí vui tươi cho ngày Tết Trung Thu.

Đại diện nhà trường phát biểu cảm ơn ĐĐ.Thích Thiện Duyên đã tổ chức đêm hội “Nụ cười trẻ thơ” cho các em nhỏ ở vùng sâu, mong rằng nhà trường nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ của chùa An Thạnh trong công việc trồng người.

Tại đêm hội các bạn nhỏ được tham gia và thưởng thức chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian, được đón nhận lồng đèn, bánh, sữa, tập , viết…

Đêm hội kết thúc, khi những chiếc lồng đèn được các em rước đi khắp thôn quê và trở về nhà với nụ cười hồn nhiên.

 

The post Vĩnh Long: Đêm Hội “Nụ cười tuổi thơ” tại chùa An Thạnh huyện Vũng Liêm appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.