PSO – Trước tình hình giãn cách xã hội kéo dài tại TP.HCM do diễn biến dịch COVID-19 còn phức tạp, gia đình Phật tử Lê Đình Duy (xã Lục Sỹ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đã vận động và quyên góp được 15 tấn nông sản hỗ trợ bà con ở vùng tâm dịch TP.HCM.

Số lượng nông sản 15 tấn được quyên góp trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 14/8 đến ngày 16/8/2021 (mùng 7, 8 và 9/7 năm Tân Sửu).

Cùng chung tay góp sức trong hoạt động thiện nguyện lần này với gia đình Phật tử Đình Duy còn có quý Mạnh thường quân và bà con miền sông nước Cửu Long.

Những món quà đặc sản dân dã miền Tây mà thắm đượm nghĩa tình của đồng bào dành cho nhau trong lúc khó khăn, từ các loại rau củ như trái khổ qua, đậu bắp, dưa leo, chanh, xả, củ cải trắng, khoai lang, mướp,… đến những loại trái cây như chuối, dừa, đu đủ,… để gửi đến cho đồng bào nơi tâm dịch tại quận 9, quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn của đại dịch là nguồn động viên cho đồng bào trong tâm dịch lúc này.   

Cầu mong cuộc sống bình an sớm trở lại với mọi người dân Việt Nam.

Thích Trung Hạnh